Giải thưởng

Cơ cấu giải

Nội dung

Giá trị (VNĐ)

Số lượng

Tổng (VNĐ)

Giải Tuần

Thẻ nạp Viettel 500.000đ

500.000

10

5.000.000

Giải Tháng

Vàng SJC 9999

4.200.000

3

12.600.000

Giải Đặc Biệt

Tiền mặt

50.000.000

1

50.000.000

Tổng cộng

14

67.600.000

Giải thưởng trao theo số điểm cao nhất hàng tuần/tháng. Nếu có nhiều người chơi bằng điểm thì lấy người chơi có thời gian trả lời nhanh nhất.

Thời gian khuyến mại

- 01/05/2020 đến ngày 31/07/2020 (90 ngày)

Cách thức xác định thuê bao trúng thưởng giải tháng

- Mỗi tháng sẽ có 01 thuê bao trúng giải tháng. Hệ thống sẽ tự động tính điểm tích lũy trong tháng. Thuê bao có tổng điểm tích lỹ nhiều nhất trong tháng là thuê bao chiến thắng .

- Mỗi thuê bao chỉ được trúng 01 giải tháng duy nhất trong cả chu kỳ khuyến mãi 90 ngày. Trường hợp thuê bao dành tổng thời gian nhiều nhất lần thứ 02 trong 90 ngày của chu kỳ khuyến mại thì sẽ lựa chọn thuê bao đứng vị trí tiếp theo.

- Nếu có nhiều hơn 01 thuê bao đạt điều kiện trúng giải như trên thì sẽ xét tiếp các tiêu chí sau:

+ Thuê bao đăng ký chương trình sớm nhất, nếu thuê bao hủy dịch vụ và đăng ký lại nhiều lần thì lấy lần đăng ký gần nhất.

+ Thời gian được quy định là thời gian trên hệ thống kỹ thuật của dịch vụ Cổng Nông Dân

Cách thức xác định thuê bao trúng thưởng quý (90 ngày)

- Mỗi chu kỳ 90 ngày sẽ có 01 thuê bao trúng giải chung cuộc. Hệ thống sẽ tự động tính điểm tích lũy trong 90 ngày, kể từ ngày bắt đầu chơi của khách hàng đến ngày cuối cùng trong phiên.Thuê bao có tổng điểm tích lũy nhiều nhất trong 90 ngày là thuê bao chiến thắng.

- Các thuê bao đã trúng giải nhất tháng trong chu kỳ tích lũy 90 ngày vẫn đủ điều kiện tham gia tích lũy xét thưởng.

- Nếu có nhiều hơn 01 thuê bao đạt điều kiện trúng giải như trên thì sẽ xét tiếp các tiêu chí sau:

+ Thuê bao đăng ký chương trình sớm nhất, nếu thuê bao hủy dịch vụ và đăng ký lại nhiều lần thì lấy lần đăng ký gần nhất.

+ Thời gian được quy định là thời gian trên hệ thống kỹ thuật của dịch vụ Cổng Nông Dân.

- Thời điểm tích lũy của mỗi người chơi sẽ bị xóa khỏi hệ thống khi kết thúc 01 chu kỳ khuyến mại 90 ngày, mà không phụ thuộc vào thời điểm người chơi tham gia.

Quy định về thông báo, cách thức xác minh người trúng thưởng và trao giải

• Cách xác minh người trúng thưởng: Việc thực hiện xác minh Người trúng thưởng và trao thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống quản lý dữ liệu của Viettel (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu…)

Bước 2: Liên lạc với Người trúng thưởng thông báo về việc trúng giải. Agritech sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà Người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình ít nhất 02 lần/ngày trong thời gian 07 ngày làm việc liên tục kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên Website và Wapsite, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 17h00 và gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng vào số thuê bao trúng thưởng ( nội dung tin nhắn: “Chuc mung Quy khach da trung giai thuong cua dịch vu CONG NONG DAN. De biet them chi tiet lien he 024 6688 2434 (Cước cố định). Tran trong!”).

Bước 3: Yêu cầu Người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực gồm :SIM trúng giải, 01 bản CMND photo công chứng qua đường bưu điện đến địa chỉ của ban tổ chức (địa chỉ Số 3 hẻm 72/109/6 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội). Đối với khách hàng nhận giải bằng tiền mặt công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng qua ngân hàng, trường hợp này khách hàng phải cung cấp thêm tài khoản ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền. Khách hàng nhận giải hiện vật qua đường bưu điện phải cung cấp thêm địa chỉ cụ thể. Thời hạn cuối cùng là 14 ngày kể từ ngày kết thúc quay chương trình khuyến mại.

Bước 4: Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 6 Nếu không chuyển sang Bước 6.

Bước 5: Yêu cầu Người trúng thưởng mang đầy đủ giấy tờ yêu cầu như Bước 3. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh và thực hiện các thủ tục cần thiết (nếu có). Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ Công Ty CP Công Nghệ Nông Nghiệp Agritech sẽ tiến hành trao giải cho khách hàng, khách hàng nhận giải thưởng là hiện vật có thể qua trực tiếp trụ sở của công ty (Số 3 hẻm 72/109/6 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội) để nhận giải hoặc khách hàng nhận giải qua đường bưu điện.

Lưu ý: Nếu thuê bao đứng tên Công ty thì người đi làm việc phải có giấy giới thiệu của Công ty cùng chứng minh thư cá nhân.

Bước 6: Trao thưởng - Các giải thưởng sẽ được Agritech hoàn tất việc trao thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Nếu không cung cấp đủ giấy tờ và nhận thưởng trong thời gian quy định Agritech sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật

Nguyên tắc trả thưởng:

Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo các quy định của Agritech như sau.

- Người trúng giải thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở và đóng các khoản thuế thu nhập bất thường (nếu có) và các chi phí phát sinh khác theo quy định của pháp luật hiện hành khi đến nhận thưởng.

- Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều

- Trong thời gian từ khi đăng ký dịch vụ Cổng Nông Dân đến thời điểm khách hàng nhận thưởng, số thuê bao chưa bị cắt hủy trên hệ thống và chưa bị chuyển đổi chủ sở hữu trên mạng Viettel.

- Người trúng giải thưởng của dịch vụ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện nhận giải (như đã nêu tại bước 3) và ký một bản chấp nhận giải thưởng (theo yêu cầu của Agritech) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì coi như không đủ điều kiện nhận giải và bị tước giải thưởng. Người đến làm thủ tục nhận giải cần mang theo CMTND phô tô công chứng và Sim đã tham gia chương trình.

- Nếu người trúng thưởng còn nợ Viettel bất kỳ khoản tiền nào thì khoản tiền nợ đó phải được thanh toán trước thời điểm trao thưởng. Nếu số tiền nợ đó không được thanh toán, người trúng thưởng sẽ bị tước giải thưởng.

- Nếu người trúng thưởng không hoàn thành các thủ tục và nhận giải thưởng của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Nếu không cung cấp đủ giấy tờ trong thời gian quy định Agritech sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật

- Nếu người trúng thưởng không đủ điều kiện để nhận giải thưởng thì giải thưởng được xem là chưa được trao và được xử lý theo quy định của pháp luật.

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: 024 6688 2434, Email: hoidap@inongdan.vn

Trách nhiệm công bố thông tin:

- Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nông Nghiệp Agriteh có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên phương tiện thông tin đại chúng và tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại, trên sản phẩm khuyến mại và có trách nhiệm thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng như wapsite của chương trình: http://viettel.inongdan.vn/

Các quy định khác:

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Công Ty CP Công Nghệ Nông Nghiệp Agritech sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công Ty CP Công Nghệ Nông Nghiệp Agritech phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này. Công Ty CP Công Nghệ Nông Nghiệp Agritech có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.